imsella

Đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực TMĐT

Chào mừng đến với IMSELLA, đối tác tin cậy hàng đầu dành cho bạn trong việc xây dựng và phát triển gian hàng trên các sàn TMĐT. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình như một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Với chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng dự án của mình sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kinh nghiệm chuyên sâu

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng và quản lý gian hàng.

Tùy chỉnh và Linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy, chúng tôi tùy chỉnh dự án của bạn để phù hợp hoàn toàn với yêu cầu cụ thể của bạn.

Cam kết chất lượng

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Gian hàng của bạn được thiết kế và quản lý một cách chuyên nghiệp để tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Chiến lược TMĐT

Chúng tôi không chỉ giúp bạn xây dựng cửa hàng mà còn cung cấp tư vấn chiến lược để giúp bạn định hình và phát triển thương hiệu trên Shopee.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Với niềm tin 3 WIN giữa Sàn, Chủ shop và Người dùng

Vào những năm 2018 - 2020, thị trường Shopee và những năm gần đây Tiktok thì đồng thau lẫn lộn với nhiều chủ doanh nghiệp dùng thủ thuật ( tip, trick ) để có lợi. Đứng trên quan điểm nhất quán là tìm kiếm sự phát triển bền vững. Các sàn sẽ phát triển mỗi ngày để người dùng của họ có được trải nghiệm mua hàng đúng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Để bán hàng được hiệu quả thì cần thỏa mãn tiêu chí 3 WIN

SÀN TMĐT | CHỦ SHOP | KHÁCH HÀNG

IMSELLA trở thành
Đơn vị khai pháđầu tàu nghiên cứu kỹ thuật Ads
Đơn vị triển khai phương pháp S.E.O tổng thể

Học từ chuyên gia để trở thành chuyên gia

Chuyên gia ở IMSELLA được hội tụ từ 3 yếu tố

Thái độ trong công việc
Kiến thức chuyên môn hàng đầu
Giá trị mang lại cho cộng đồng

Không ngừng
mang lại giá trị cho KHÁCH HÀNG

Không ngừng
mang lại giá trị
cho CỘNG ĐỒNG

IMSELLA SHARE – tiên phong trong việc chia sẻ những nghiên cứu và ứng dụng mới về kinh doanh online nói riêng và TMĐT nói chung đến với cộng đồng